20:31 EDT Thứ hai, 23/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 192563

Trang nhất » THÔNG BÁO

Tổ chức bàn giao hồ sơ (giấy) của cán bộ đi B thuộc tỉnh Quảng Trị

Để có cơ sở trình Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức bàn giao 3.049 hồ sơ, kỷ vật (giấy) của cán bộ đi B thuộc tỉnh Quảng Trị đang được bảo quản tại Lưu trữ Lịch sử tỉnh, Chi Cục Văn thư - Lưu trữ Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị đề nghị UBND các huyện, thành phố, thị xã phối hợp thực hiện một số nội dung sau:
   1. Rà soát, phân loại địa chỉ của cán bộ đi B hoặc thân nhân cán bộ đi B theo địa giới hành chính hiện nay (Danh sách cán bộ đi B được đăng tải trên website http://luutru.quangtri.gov.vn
tại mục Hồ sơ lưu trữ hoặc Hồ sơ cán bộ đi B);
   2. Phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; các xã, phường, thị trấn xác minh rõ ràng, chính xác cán bộ đi B, thân nhân cán bộ đi B và địa chỉ đang sinh sống (có hộ khẩu) tại địa phương;
   3. Sau khi đã xác minh được địa chỉ những cán bộ đi B hoặc thân nhân cán bộ đi B UBND các huyện, thành phố, thị xã lập Danh sách (Danh mục hồ sơ) gửi về Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị trước ngày 30/10/2017 theo địa chỉ: Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị, số 70 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị và email: buihailan@quangtri.gov.vn.
   Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề khó khăn, vướng mắc, các cơ quan, đơn vị trao đổi với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị qua số điện thoại cơ quan: 02.333.525.585 hoặc di động
số: 0913954678./.