20:25 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » THÔNG BÁO

Góp ý dự thảo Quy chế công tác văn thư, lưu trữ tỉnh Quảng Trị

Để đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ của hệ thống văn bản pháp luật về công tác văn thư, lưu trữ, đáp ứng yêu cầu thực tiễn tại các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, được sự đồng ý của Giám đốc sở Nội vụ, Chi cục Văn thư - Lưu trữ xây dựng dự thảo Quy chế công tác văn thư, lưu trữ tỉnh Quảng Trị (tải Dự thảo Quy chế kèm theo flie QĐ file QC).
Để hoàn thiện dự thảo Quy chế trước khi trình UBND tỉnh ban hành, Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối với Dự thảo.
Văn bản góp ý xin gửi về Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị số 70 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị; Văn bản điện tử gửi tới địa chỉ email: buihailan@quangtri.gov.vn, trước ngày 29 tháng 6 năm 2018 để tổng hợp, hoàn thiện dự thảo Quy chế.
Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị rất mong nhận được sự quan tâm, góp ý của các cơ quan, tổ chức./.
File Quy chế đính kèm