15:25 ICT Thứ năm, 28/03/2024

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Thứ tư - 17/01/2018 10:30
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Sở Nội vụ là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, có chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về Nội vụ, gồm: Tổ chức bộ máy; biên chế các cơ quan hành chính, sự nghiệp nhà nước; cải cách hành chính; chính quyền địa phương; địa giới hành chính; cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn; tổ chức hội, tổ chức phi Chính phủ; văn thư, lưu trữ nhà nước; tôn giáo; thi đua - khen thưởng.
     Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở Nội vụ cam kết:
     1. Minh bạch và công khai các thủ tục hành chính.
     2. Quan tâm đầy đủ đến nguyện vọng và sự thuận tiện của tổ chức, công dân; đảm bảo giải quyết kịp thời, chính xác, đúng pháp luật các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền.
     3. Cán bộ nhân viên của Sở luôn được đào tạo thích hợp để đảm bảo có đủ năng lực, trình độ, đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
     4. Duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Tác giả bài viết: Ban ISO

Nguồn tin: Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị