21:04 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Đang truy cậpĐang truy cập : 165 Máy chủ tìm kiếm : 13 Khách viếng thăm : 152

Trang nhất » TIN TỨC TỔNG HỢP » Tin tức sự kiện » Tin tức hoạt động

Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946-03/01/2014).

Thứ hai - 06/01/2014 11:48
Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946-03/01/2014).

Ngày 03/01/2013 Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt và chia vui với các cán bộ công chức, viên chức Chi cục Văn thư - Lưu trữ có đồng chí Hồ Ngọc An - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí Phó giám đốc Sở Nội vụ; đại diện BCH Công đoàn Sở; trưởng, phó các phòng ban trực thuộc Sở; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đến tặng hoa, chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Ngọc An - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ biểu dương, động viên, cán bộ công chức, viên chức của Chi cục Văn thư - Lưu trữ trong việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013. Đồng thời đồng chí Hồ ngọc An nhấn mạnh: Cần phải tạo sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn Chi cục, mỗi công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào công tác văn thư để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.

Thay mặt cán bộ CCVC Chi cục đồng chí Lâm Công Châu - Q. Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo Sở Nội vụ, cùng các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở và hứa sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của ngành và những thành tích đã đạt được toàn thể cán bộ công chức, viên chức Chi Cục Văn thư - Lưu trữ trong thời gian tới đoàn kết, làm tốt chức năng tham mưu, đề xuất quản lý Nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn tỉnh, phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị kiểm tra, hướng dẫn thực hiện tốt Luật Lưu trữ và các văn bản quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Đ/c Hồ Ngọc An - Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Chi cục Văn thư - Lưu trữ

Đ/c Trần Anh Tuấn - Q. Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị
tặng hoa chúc mừng Chi cục Văn thư - Lưu trữ

Đại diện Ban Tôn giáo tặng hoa chức mừng
Đại diện Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Trị tặng hoa chức mừng

CBCC, VC Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị chụp ảnh với lãnh đạo Sở Nội vụ

CBCC, VC Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị
chụp ảnh với lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị