22:02 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Đang truy cậpĐang truy cập : 216 Máy chủ tìm kiếm : 9 Khách viếng thăm : 207

Trang nhất » TIN TỨC TỔNG HỢP » Tin tức sự kiện » Tin tức hoạt động

Công bố Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 05/01/2015 15:42
Đ/c Hồ Ngọc An, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ cho Bà Phan Thị Quyên

Công bố quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Văn thư Lưu trữ  (Web Quảng Trị) Chi cục Văn thư Lưu trữ tỉnh vừa tổ chức lễ Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Văn thư Lưu trữ cho bà Phan Thị Quyên, Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư Lưu trữ. Đến dự có đồng chí Hồ Ngọc An, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ cùng các cán bộ, nhân viên thuộc Chi cục.Theo Quyết định số 2959/QĐ-UBND ngày 31/12/2014 do Chủ tịch UBND tỉnh ban hành về việc bổ nhiệm bà Phan Thị Quyên, Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư Lưu trữ giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Văn thư Lưu trữ. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.
          Đồng thời, theo Quyết định số 2083/QĐ-UBND của UBND tỉnh ngày 1/10/2014, ông Lâm Công Châu, Quyền Chi cục trưởng Chi cục Văn thư Lưu trữ được nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 2/1/2015.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất

Nguồn tin: www.quangtri.gov.vn