20:18 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » TIN TỨC TỔNG HỢP » Tin tức sự kiện

Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946-03/01/2015).

Thứ hai - 05/01/2015 04:44
Đ/c Trần Anh Tuấn - Q. Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng Chi cục Văn thư - Lưu trữ

Ngày 03/01/2015 Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt và chia vui với các cán bộ công chức, viên chức Chi cục Văn thư - Lưu trữ có đồng chí Hồ Ngọc An - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí Phó giám đốc Sở Nội vụ; đại diện BCH Công đoàn Sở; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, ban và CBCC, VC thuộc Sở; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đến tặng hoa, chúc mừng.

CBCC, VC Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị
chụp ảnh với lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị