Chi cục Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Chiều ngày 02/02/2018, Chi cục Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ tỉnh Quảng trị tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và lao động năm 2018.
  Dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Thị Quyên, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ và đồng chí Nguyễn Thị Mỵ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thành viên Chi cục Văn thư - Lưu trữ, cùng với sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Chi cục Văn thư - Lưu trữ.
  Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá
tổng kết công tác của Chi cục Văn thư - Lưu trữ và báo cáo phong trào thi đua trong CCVC, LĐ của Công đoàn CSTV Chi cục Văn thư - Lưu trữ năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; nghe báo cáo quyết toán kinh phí và tình hình thu, chi tài chính; hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ,... các CCVC, LĐ đều thống nhất cao với các dự thảo và đã sôi nổi thảo luận, góp ý kiến bổ sung thêm vào các dự thảo.

Đ/c Phan Thị Quyên, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ
Chủ trì Hội nghị báo cáo tổng kết công tác
năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 218
  Đến dự và phát biểuchỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của của Chi cục đã cùng cố gắng để thực hiện các mục tiêu đề ra của năm 2017. Tuy nhiên, đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội cũng đề nghị Lãnh đạo Chi cục chủ động khắc phục những hạn chế còn tồn tại để thực hiện nhiệm vụ ngày càng tốt hơn. Đồng thời, nhấn mạnh các nhiệm vụ chủ yếu năm 2018 là: Tham mưu Sở Nội trình UBND tỉnh ban hành Quy hoạch ngành Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Luật Lưu trữ năm 2011; xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg ngày 07/9/2017 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan, Lưu trữ lịch sử để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong khi thi hành nhiệm vụ; Kế hoạch chỉnh lý tài liệu tồn đọng 04 cơ quan năm 2018 (theo đề án giải quyết tài liệu tồn đọng giai đoạn 2018-2022); xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác văn thư, lưu trữ cơ quan, tổ chức thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sữ tỉnh,...

Đ/c Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Hội nghị
  Hội nghị cũng đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân trong Chi cục đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017; tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Lãnh đạo Chi cục và Chủ tịch Công đoàn CSTV Chi cục Văn thư - Lưu trữ với quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2018.
Đ/c Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Cờ thi đua của UBND tỉnh
và Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho tập thể CCVC,LĐ Chi cục Văn thư - Lưu trữ