Khai mạc kỳ thi tuyển Công chức lần thứ 31 tỉnh Quảng Trị năm 2018

Sánng 28/9/2018, tại Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Quảng Trị, Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức lần thứ 31 tỉnh Quảng Trị năm 2018. Dự và phát biểu chỉ đạo tổ chức kỳ thi có ông Mai Thức, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh lần thứ 31 năm 2018.
   Tham dự Lễ khai mạc có đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; Lãnh đạo các Sở, Ban ngành cấp tỉnh; các thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát, Ban coi thi, bộ phận giúp việc, cùng 515 thí sinh đăng ký kỳ thi công chức năm 2018.
Ông Mai Thức, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị,
Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Quảng Trị năm 2018
   Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức kỳ thi tuyển công chức lần thứ 31 tỉnh Quảng Trị năm 2018 đã công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát, Ban coi thi, Tổ nhân bản đề thi ..; phổ biến nội quy, quy chế thi.
   Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Mai Thức, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh lần thứ 31 năm 2018 nhấn mạnh, nhằm tuyển dụng, bổ sung và tạo nguồn đội ngũ công chức làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện; lựa chọn những người có phẩm chất, đạo đức tốt, có trình độ, năng lực, thực sự đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo từng vị trí công  tác trong cơ quan hành chính Nhà nước. Kỳ thi tuyển công chức tỉnh Quảng Trị lần thứ 31 có số lượng thí sinh đăng ký dự thi lớn, nhưng chỉ tiêu tuyển dụng ít (515 thí sinh dự tuyển để chọn 47 chỉ tiêu), vì vậy kỳ thi phải được tổ chức chặt chẽ, khoa học. Do vậy, đồng chí yêu cầu các thành viên trong Hội đồng thi, Ban giám sát, Ban đề thi, Ban coi thi, lực lượng cảnh sát bảo vệ,… phải làm việc công tâm, khách quan và đúng quy định pháp luật; các thí sinh chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ thi, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành các bài thi với kết quả cao nhất.
   Kỳ thi tuyển công chức lần thứ 31 tỉnh Quảng Trị năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 28/9/2018 đến ngày 30/9/2018 tại Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Quảng Trị. Các thí sinh sẽ trải qua 4 môn thi gồm: Tin học, Kiến thức chung, Nghiệp vụ chuyên ngành và Tiếng anh, Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh thi trắc nghiệm môn Tin học.