Sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016

Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Kế hoạch số 41-KH/ĐU ngày 22/3/2016 của Đảng ủy Sở Nội vụChỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Kế hoạch 61-KH/ĐU ngày 30/6/2016 của Đảng ủy Sở Nội vụ;  Kế hoạch số 15-KH/CB ngày 25/3/2016 của Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ về triển khai thực hiện việc học tập chuyên đề năm 2016.
         Ngày 26/10/2016, Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016. Đây là một trong những đợt sinh hoạt chính trị nhằm nâng cao nhận thức cho đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Chi cục Văn thư - Lưu trữ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
        Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề năm 2016 có:
        - Đ/c Bùi Thị Hồng Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;
        - Đ/c Trịnh Công Tiến, Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ;

Chủ trì:
Đ/c Phan Thị Quyên, ĐUV, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ;
       Tham dự buổi sinh hoạt gồm có Lãnh đạo Chi cục, Trưởng các Phòng, Kho và toàn thể đảng viên, CCVC-LĐ của Chi cục Văn thư - Lưu trữ.
       Đ/c Phan Thị Quyên, ĐUV, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu khai mạc; Quán triệt nội dung thi tìm hiểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên môn nghiệp vụ.

Đ/c Phan Thị Quyên, ĐUV, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu khai mạc

Với tinh thần trách nhiệm và sự chuẩn bị nghiêm túc của Chi bộ, Lãnh đạo chi cục và đảng viên, buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, thật sự có ý nghĩa. Trước đó Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ đã thành lập Ban giám khảo, Ban ra đề thi,chấm thi và coi thi. Thành phần tham gia thi là toàn thể CCVC-LĐ và đảng viên với nhiều nội dung phong phú như: Thi vềt, thi trắc nghiệm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên môn nghiệp vụ; tham luận, kể chuyện những mẫu chuyện cảm động về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ. Kết quả cuộc thi có trao giải cho các cá nhân có bài thi viết, tham luận, kể chuyện hay.
         Buổi sinh hoạt chuyên đề năm 2016 đã được Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ tổ chức trang trọng, chu đáo, nội dung phong phú, một số bài thi viết, trắc nghiệm, tham luận, kể chuyện chuẩn bị tốt, có liên hệ thực tiễn, sát với thực tế./.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề năm 2016​

Ban Giám khảo chấm thi học tập chuyên đề 2016

CCVC-LĐ và Đảng viên tham luận, kể chuyện hay về Bác

Trao giải cho các cá nhân có bài thi, tham luận, kể chuyện hay