Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2019

Chiều ngày 01/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Nội vụ, Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Trần Thị Ngọc Huế và Lâm Thị Hồng Đào.

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên có mặt đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú trong Trung tâm lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Trị. Buổi Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên.      Trải qua thời gian dài phấn đấu, sự nỗ lực của bản thân và sự quan tâm giúp đỡ của các đảng viên, của Chi bộ, Đảng ủy Sở Nội vụ, đồng chí Trần Thị Ngọc Huế và Lâm Thị Hồng Đào đã khẳng định được sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
    Đồng chí Phan Thị Quyên - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ Trung tâm tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng; đồng thời mong muốn các Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Sở Nội vụ ngày càng vững mạnh, phát triển.

Tác giả bài viết: Tạ Việt Hùng