Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 của Ban chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị

     Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở Nội vụ, ngày 15/12/2018, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Nội vụ cùng phối hợp với Huyện đoàn Đakrông, Đảng ủy và UBND xã Húc Nghì tổ chức "Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018" tại thôn Ba Bảy, xã Húc Nghì, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.
Description: Vinh
Đ/c: Lê Quang Vinh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị
     Thôn Ba Bảy là một trong những thôn thuộc vùng khó khăn của huyện Đakrông, địa hình dốc, giao thông đi lại khó khăn, người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp để phát triển kinh tế, việc giao lưu, kết nối trao đổi hàng hóa gặp nhiều hạn chế làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế, cuộc sống của người dân địa phương nên đời sống còn thấp. Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn, vất vả của bà con, Công đoàn Sở Nội vụ phối hợp Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Sở, các Ban/Chi cục thuộc Sở Nội vụ và các mạnh thường quân đã đóng góp ủng hộ 20 suất quà để trao tặng cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc thôn Ba Bảy, xã Húc Nghì, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị với các nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, dầu ăn, mì tôm, quần áo, bánh kẹo, sữa,... mỗi suất quà có giá trị 600.000 đồng.
Description: Lap
Đ/c: Nguyễn Khắc Lập, Bi thư BCH Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị
     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.
 Một số hình ảnh "Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018" của Đoàn Cán bộ, CCVC-LĐ Sở Nội vụ tại thôn Ba Bảy, xã Húc Nghì, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.


Description: TT
 Description: 11
 Description: q

Tác giả bài viết: Bùi Hải Lân

Nguồn tin: Chi cục Văn thư - Lưu trữ, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị