Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Trị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị, ngày 28/3, Công đoàn sơ sở thành viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
    Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quang Vịnh - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trung tâm.
    Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2023; Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2023 - 2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử lần thứ III - Nhiệm kỳ 2015-2023; Thảo luận góp ý vào dự thảo báo cáo Đại hội và các tham luận nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn.
    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử yêu cầu toàn thể đoàn viên công đoàn năng động, sáng tạo hơn để hoạt động hiệu quả hơn; thường xuyên quan tâm, chia sẻ, đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như công việc. Ban chấp hành công đoàn phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế để lãnh đạo đoàn viên đoàn kết xây dựng tập thể Công đoàn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
    Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Lê Quang Vịnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị nhất trí với các dự thảo báo cáo được thông qua tại Đại hội và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử nhiệm kỳ 2015-2023 đã đạt được. Để hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 tốt hơn, đồng chí đề nghị công đoàn cần quan tâm phát động các phong trào thi đua tham mưu các hoạt động chính trị, là chỗ dựa cho đoàn viên phát huy tính năng động, sáng tạo, có bình xét, khen thưởng, kịp thời biểu dương, khích lệ đoàn viên. Đại hội phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, sáng suốt lựa chọn những đoàn viên tiêu biểu để bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2023-2028.
    Đoàn viên công đoàn đã sôi nổi tham gia tham luận, thảo luận tại Đại hội, Đại hội ghi nhận các ý kiến phát biểu và hoàn thiện phương hướng nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu phấn đấu của nhiệm kỳ mới.
    Cũng tại Đại hội lần này, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028: Đ/c Tạ Việt Hùng, đ/c Lâm Thị Hồng Đào, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng.
    Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Lê Quang Vịnh - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Phan Thị Quyên; Nguyễn Thị Mười