07:45 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC TỔNG HỢP » Tin tức sự kiện » Tin tức hoạt động

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử

Thứ tư - 27/11/2019 09:38

Ngày 26/11/2019, Trung tâm lưu trữ lịch sử đã tổ chức Lễ công bố quyết định số 237/QĐ-SNV ngày 20/11/2019 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể các viên chức, lao động của Trung tâm Lưu trữ lịch sử.

Ông Trịnh Công Tiến - Chánh văn phòng Sở Nội vụ đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm cho bà Nguyễn Thị Mỵ, kể từ ngày 20/11/2019, hệ số phụ cấp chức vụ 0,4; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Đ/c Bùi Thị Hồng Phương -Phó bí thư đảng uỷ; Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng
Bà Bùi Thị Hồng Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao quyết định

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Sở Nội vụ, Bà Bùi Thị Hồng Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Mỵ. Bà Bùi Thị Hồng Phương đã gửi lời chúc mừng đến tập thể Trung tâm, cá nhân bà Nguyễn Thị Mỵ. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Mỵ sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tư phê bình; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất. Cùng với lãnh đạo Trung tâm, xây dựng Trung tâm ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Tạ Việt Hùng