04:16 ICT Thứ năm, 13/06/2024
TRA CỨU HỒ SƠ ĐI B
Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị
Bộ Nội vụ
Cục Văn thư - Lưu trữ nhà nước
Tinh ủy Quảng Trị
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 258 Máy chủ tìm kiếm : 2 Khách viếng thăm : 256

Hôm nayHôm nay : 12015

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 720944

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18563699

Trang nhất » TIN TỨC TỔNG HỢP » Tin tức sự kiện

Tập huấn nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản và lập hồ sơ công việc năm 2013

Thứ ba - 27/08/2013 09:35
(Web Quảng Trị) Ngày 20/8/2013, Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh đã khai mạc tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản và lập hồ sơ công việc năm 2013. Tham dự lớp tập huấn có 120 đồng chí là cán bộ, chuyên viên tực tiếp tham mưu soạn thảo văn bản và lập hồ sơ công việc tại văn phòng UBND và các phòng, ban thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố và một số cơ quan cấp tỉnh .
Tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn

Tham dự lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức liên quan đến kỹ năng soạn thảo văn bản và lập hồ sơ công việc khoa học, tiện ích đáp ứng yêu cầu khoa học, hiện đại trong xử lý hồ sơ, văn bản quản lý hành chính nhà nước hiện nay. Với một số nội dung đáng chú ý như: kỹ thuật soạn thảo văn bản, phương pháp lưu giữ thông tin, văn bản, kỹ năng phát hiện và xử lý các văn bản ai quy định.
Hiện nay, công tác thông tin lưu trữ văn bản trong quản lý hành chính nhà nước còn nhiều vấn đề đáng quan tâm, vì vậy việc tăng cường các lớp tập huấn, tiến tới đồng bộ kỹ thuật soạn thảo văn bản, thống nhất trong công tác lập hồ sơ, lữu trữ tài liệu sẽ góp phần phục vụ công tác khai thác thông tin của các cơ quan, đơn vị và cá nhân trong toàn xã hội tốt hơn, đồng thời góp phần nâng cao năng lực và chất lượng của hoạt động quản lý điều hành của cơ quan tổ chức và các doanh nghiệp trên địa bàn.
Thời gian tổ chức lớp tập huấn diễn ra từ 20 - 22/8/2013
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn