13:54 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC TỔNG HỢP » Tin tức sự kiện

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Trị đón tiếp Đoàn công tác Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Bình đến thăm và làm việc

Thứ sáu - 08/03/2024 04:03
Ngày 07/3/2024, Đoàn công tác Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Bình do đồng chí Phạm Tân Dân, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Bình làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Trị. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Phan Thị Quyên, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Trị; cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.
Theo Kế hoạch sưu tầm tài liệu quý hiếm của tỉnh Quảng Bình và về Quảng Bình, đoàn công tác mong muốn được tham quan, khảo sát một số tài liệu có liên quan, tại buổi làm việc, các đồng chí Trung tâm Lưu trữ tỉnh Quảng Bình đã phối hợp khảo sát tài liệu lưu trữ liên quan đến tỉnh Quảng Bình qua các thời kỳ lịch sử đang bảo quản tại Lưu trữ tỉnh Quảng Trị, bên cạnh đó cùng những chia sẻ kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác lưu trữ.
Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Trị hy vọng thời gian tới, 2 tỉnh cùng phối hợp, chia sẻ những kinh nghiệm, kết quả mà 2 đơn vị trong thời gian qua đưa công tác lưu trữ ngày càng phát triển cùng với xu thế chung của xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mười