17:46 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Đang truy cậpĐang truy cập : 371 Máy chủ tìm kiếm : 2 Khách viếng thăm : 369

Trang nhất » TIN TỨC TỔNG HỢP » Tin tức sự kiện

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt thân mật kỷ niệm 78 năm ngày Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946-03/01/2024)

Thứ tư - 03/01/2024 04:00
Ngày 03/01/2024, tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm 78 năm truyền thống Ngành Lưu trữ (03/01/1946-03/01/2024).
Năm qua, ngành Lưu trữ Việt Nam nói chung cũng như ngành Lưu trữ tỉnh Quảng Trị nói riêng không ngừng phát triển kịp với xu thế thời đại. Hệ thống văn bản về công tác lưu trữ, các giải pháp để bảo vệ an toàn và phát huy có hiệu quả giá trị tài liệu lưu trữ được quan tâm thực hiện. Những nỗ lực, cố gắng của toàn thể công chức, viên chức và người lao động Ngành Lưu trữ đã đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh nhà cũng như của đất nước, được Đảng, Nhà nước, xã hội ghi nhận và đánh giá cao, đặc biệt trong bối cảnh xây dựng Chính phủ điện tử, chuyển đổi số hiện nay.
Nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành, Lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo các đơn vị tới thăm và tặng hoa chúc mừng.
Một số hình ảnh:

Đ/c Ngô Quang Chiến - Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Hiệt - PGĐ Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tặng hoa chúc mừng

Đ/c Trần Thắng Bình - Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tặng hoa chúc mừng